รีวิวเสริมหน้าอก Mentor 400 cc

นมนี้ที่รอคอยจัดไป Mentor 400 cc
#เมื่อนมมันต้องมี #อกอึ๋มอกสวยเป็นธรรมชาติ
#
สวยปลอดภัย by หมอเติ้ง 


อุ๊เองค่ะ บอกก่อนเลยว่าเป็นคนไม่มีหน้าอกเลย  นมแบนแบบไข่ดาวเลยก็ว่าได้ (จินตนาการภาพกันออกช่ายไหมค่ะ อิอิ)


ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ต้องใส่ยกทรง ดูมดูมดันตลอดเวลา ปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิงไม่มีนมแบบอุ๊ สาวๆหลายๆคนน่าจะเข้าใจ…ก็แม่ให้มาแค่นี้ ทำไงได้
ตัวอุ๊เองก็อยากจะคับอกคับใจกับผู้หญิงคนอื่นเค้าบ้าง ทำยังไงดีน้า?

เสริมหน้าอกดีไหม?

อุ๊คิดอยู่นานค่ะ ว่าจะเสริมดีไหม กล้าๆกลัวๆ ตัวอุ๊เองทำงานที่ออโรร่า คลินิก by หมอเติ้ง ก็เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมอยู่แล้ว ทั้ง เสริมหน้าอก เสริมจมูก ตาสองชั้น คลุกคลีกับคนไข้ และ การทำงานของคุณหมอเติ้งอยู่แล้วด้วยค่ะ

อุ๊เลยเริ่มเก็บเงิน ทำนมเลยค่ะ เพื่อความสวยของเรา…ลุย!!!!!  #ความฝันใกล้จะเป็นจริงแล้วปรึกษาเรื่องการเสริมหน้าอกกับคุณหมอเติ้ง เป็นการเสริมหน้าอกด้วย เทคนิค Dual Plane เสริมซิลิโคนระหว่างเหนือและใต้กล้ามเนื้อ ซิลิโคนเป็นแบบผิวทราย เพื่อลดการเกิดผังผืด เป็นเทคนิคที่ทำให้อกใหญ่ อกชิด ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกค่ะ 


หลังจากนั้นก็ลองวัดขนาดซิลิโคนจริงกันเลยค่ะ ว่าเราจะเสริมขนาดเท่าไหร่ดี คุณหมอจะแนะนำขนาดที่เหมาะกับ อายุ อาชีพ ช่วงตัวของแต่ละคนเคสต่อเคสค่ะ

คนตัวเล็กไม่ควรเสริมใหญ่มาก ต้องคิดถึงอนาคตข้างหน้า ยิ่งเสริมใหญ่มากเกินก็จะยิ่งมีปัญหา แก่ตัวไปปวดหลัง

แต่โชคดีค่ะที่อุ๊เป็นคนที่ช่วงตัวกว้าง สามารถเสริมใหญ่ได้ค่ะ ลองไซส์อย่างด่วนเลยค่ะ ยิ้มอ่อนให้กับนมใหม่ อิอิ


#Mentor400cc

คุณค่าที่อุ๊คู่ควร...ซิลิโคนผิวทราย ที่ได้รับการรับรองจาก อย.อเมริกา หรือ US FDA 
ในที่สุดก็มีนมใหญ่ๆเป็นของตัวเองแล้ว เยส!!!

#อยากนมใหญ่…ใจต้องนิ่ง
จะเสริมนมแล้วจ้า อุ๊เตรียมตัวอดน้ำอดอาหารก่อน 6 ชม. ก่อนการผ่าตัด เนื่องจากเป็นการผ่าตัดใหญ่ มีการดมยาสลบ แต่ไม่ห่วงเลย เพราะเป็นการผ่าตัดที่โรงพยาบาล มีทีมแพทย์และพยาบาลดูแลอย่างดีค่ะ แอดมิดที่โรงพยาบาลก่อนการผ่าตัด 3 ชั่วโมงเพื่อการเตรียมพร้อมร่างกายก่อนค่ะ 

สารภาพเลยว่าอุ๊เอง กังวล หัวใจเต้นเร็ว รัวมาก ตื่นเต้น สุดๆ

แต่ก้มมองนมแบนๆ ของตัวเองแล้วก็มีกำลังใจฮึดสู้ขึ้นมาค่ะ สู้ตายคร้า


#อัพเดตหลังผ่าตัด...ไม่เจ็บแบบสิบล้อทับซะหน่อย 
คุณพระ!!!
ตื่นมาแล้ว หน้าอกใหญ่เลย อุ๊งงค่ะ ไม่รู้เลยว่าหลับไปตอนไหน ไม่รู้สึกอะไรเลย มันไม่จริงเลยที่เค้าบอกว่า เสริมหน้าอกเจ็บเหมือนที่เค้าบอกกันว่า เหมือนสิบล้อทับ ….โน้ว

หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้ยาแก้ปวดค่ะ ซึ่งทำให้อุ๊ไม่ปวดเลย แต่จะรู้สึกอึดอัดในช่วงแรกๆ เพราะยังไม่ชินกับซิลิโคนใหม่ในร่างกายค่ะ คือ อกอึ๋มแล้วมันดีมากจริงๆ ณ จุดจุดนี้ แต่ยังต้องนอนพักร่างต่อไปคร้า นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน และคุณหมอเติ้งจะมาตรวจอาการ ถอดสายระบายเลือด ก่อนกลับบ้านค่ะ  มีทีมแพทย์และพยาบาล ดูแลตลอด 24 ชม. อุ๊ก็อุ่นใจขึ้นเยอะค่ะ #อกใหญ่ อกสวย ความใฝ่ฝันที่เป็นจริงหน้าอกอุ๊ใหญ่แล้วจ้า ปลื้มมากๆ ตอนนี้รอให้หน้าอกเข้าที่ค่ะ

แฮปปี้มาก มั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องใส่ยกทรงดูมๆ ไม่ต้องดันทรงอีกต่อไป เพราะตอนนี้มีหน้าอกของตัวเองแล้วค่ะ
ใส่อะไรก็ได้ บีกีนี่ก็สวย เกาะอกก็ไม่หลุด เลิฟเลยคร้า


#ผู้หญิงอย่าหยุดสวยอย่าหยุดดูแลตัวเอง #มีนมแล้วทำอะไรก็ได้ #อกสวยอกชิดเป็นธรรมชาติ  #อกใหญ่ปลอดภัยแผลสวย #สวยครบจบที่ศัลยแพทย์ #เรื่องหน้าอกยกให้ออโรร่า #หมอเติ้ง #เสริมหน้าอกต้องหมอเติ้ง 
Scroll to Top